eXTReMe Tracker1
 สเปอร์ส ไทยแลนด์ เวบบอร์ด , Spurs Thailand WebboardCOYSห้องข่าว (Tottenham News) (ผู้ดูแล: TobyAlliKeano, Osurada, PuyDaCosTa, Monsterdent, Badboyzaa, MADDOG, naMe_Spurs)MBA ท๊อตแน่ม ถามตอบนโยบายการใช้เงินกับ แดเนียล เลวี่
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: MBA ท๊อตแน่ม ถามตอบนโยบายการใช้เงินกับ แดเนียล เลวี่  (อ่าน 2201 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
TobyAlliKeano
ผู้ช่วยดูแลบอร์ด
นักเตะในตำนานผู้ยิ่งใหญ่
*

คะแนนขอบคุณ 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2060

$100378.25 COYS
โอนเงินให้ - TobyAlliKeano


YID Clipper

[ สมบัติ ]                              


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com YID Level 36

ประสปการณ์ level นี้: 91%
กระทู้ล่าสุด : 0%

« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2017, 11:50:46 AM »

## นโยบายการใช้เงิน กับแดเนียล เลวี่ ##

อีกหนึ่งบทความที่อยากให้แฟนสเปอร์สอ่านมากๆ แล้วคุณจะเข้าใจเลวี่ และสโมสรของเรามากยิ่งขึ้นท่านประธานแดเนียล เลวี่ ได้มีโอกาสอธิบายนโยบายการซื้อขาย ระหว่างที่เรากำลังทัวร์อเมริกา

Q: คิดยังไงกับการใช้จ่ายของสโมสรอื่นๆ ในตลาดรอบนี้

เลวี่ "ผมคิดว่าเขาบริหารเงินได้ไม่ยั่งยืนเลย ผมไม่รู้นะว่าสโมสรในลีกอื่นๆเขาคิดแบบนี้ไหม แต่ที่แน่ๆราคาที่กำลังจ่ายให้ตัว PL ด้วยกันเองอยู่ตอนนี้ ผมไม่คิดว่ามันจะยั่งยืนในระยะยาว"

"ผมคิดว่าผมเป็นเหมือนผู้พิทักษ์ของสโมสรนี้นะ สโมสรนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1882 และถ้าวันไหนผมจากไป มันก็ต้องมีคนอื่นมาแทนที่ ผมคิดว่าหน้าที่ของพวกเราตอนนี้ก็คือต้องบริหารสโมสรให้เหมาะสม ผมไม่คิดว่ามันจะยั่งยืนในระยะยาว ถ้าเกิดสโมสรไหนใช้จ่ายเกินกว่ารายได้ที่ได้รับมา คุณอาจจะทำได้ในระยะหนึ่ง แต่ในระยะยาวมันเป็นไปไม่ได้แน่นอน"

"ผมคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดตอนนี้ มันดูเป็นไปไม่ได้เลยที่จะยั่งยืน ถ้าใครก็ตามที่จ่ายไปมากกว่ารายได้ที่ได้รับถึง 200ล้านปอนด์ สุดท้ายมันจะตามคุณทันในที่สุด คุณจะทำแบบนั้นไปเรื่อยๆไม่ได้"

"ผมคิดว่าเราบริหารสโมสรด้วยวิธีที่เหมาะสมมากๆ เราลงทุนไปเยอะมากกับ Facility ที่จะช่วยทางด้านสมรรถภาพทางร่างกาย ซึ่งจะมีผลดีในระยะยาวแน่นอน เรามีหนึ่งในสนามซ้อมที่ facility ดีที่สุดในโลกแล้ว ด้วยเงินที่ลงทุนไปกว่า 100ล้านปอนด์"

"ตอนนี้เราก็กำลังลงทุนกับสนามใหม่ สนามคือฐานสำคัญ เพราะเมื่อเรามีแฟนบอลเพิ่มขึ้น เราก็มีรายได้เพิ่มขึ้น ทำให้มันกลายเป็นธุรกิจที่ยั่งยืน"

"ในขณะเดียวกัน อีกสิ่งที่สำคัญก็คืออคาเดมี เพราะเราก็จะได้ปั้นนักเตะของเราขึ้นมาเอง เราไม่ต้องไปจ่าย 20ล้าน 30ล้าน 40ล้านปอนด์ ให้ผู้เล่นคนเดียว และแน่นอนว่าเด็กๆ Homegrown ย่อมมีความผูกพันกับสโมสรในแบบที่เราหาซื้อจากผู้เล่นภายนอกไม่ได้ มันคือสิ่งที่แฟนๆอยากจะเห็น พวกเขาอยากเห็น passion ซึ่งมันคือสิ่งที่ผู้เล่น Homegrown มอบให้กับพวกเขาได้ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขารักแฮร์รี่ เคน และร้องเพลงว่า He's one of our own"

Q: คำถามยอดฮิต การสร้างสนามมีผลต่อนโยบายการซื้อขายของเราไหม?

เลวี่ "ผมขอตอบสองทางละกัน นอกจากเรื่องสนามแล้ว ทุกวันนี้เรามีโค้ชที่เชื่อในอคาเดมีของเรามากๆ"

"ถ้าเราไม่เจอผู้เล่นที่สร้างความแตกต่างได้จริงๆ ก็สู้ให้โอกาสเด็กๆอคาเดมีขึ้นมาดีกว่า"

"นอกจากนี้ แน่นอนว่าถ้าคุณจะสร้างสนามใหญ่ขนาดนี้ในอังกฤษ คุณต้องออกเงินส่วนตัวเองอยู่แล้ว ไม่มีใครมาช่วยออกค่าอะไรหรอก"

"มันคือความท้าทาย และเราก็ต้องหาความสมดุลให้ได้ ตอนนี้มันยังไม่ได้มีผลอะไรกับนโยบายในตลาดซื้อขายของเรา เพราะเราก็ยัง*ไม่*ได้อยู่ในกรณีที่ว่า - เจอผู้เล่นที่เราอยากได้ แต่ไม่มีตังค์ซื้อ -"

Q: คิดยังไงกับวงการฟุตบอลที่จีน?

เลวี่ "ประเทศเขาตัดสินใจที่จะขึ้นมาเป็นหนึ่งในลีกหลัก พวกเขาอยากเอาชนะฟุตบอลโลก ทำให้พวกเขาทุ่มทุนกับทรัพยากรมากๆ แต่เงินก็ไม่ได้ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จทันที"

"มันเป็นเรื่องของพื้นฐานทั้งนั้น พวกเขาสร้างสนามใหม่เยอะมากทั่วประเทศจีน และพวกเขาก็ต้องการความร่วมจากสโมสรชั้นนำของยุโรป เพื่อที่พวกเขาจะได้มีการโค้ชที่ดีขึ้น"

"ผมคิดว่าในระยะยาว พวกเขาจะน่ากลัวระดับนึงเลยแหละ"

Q: คิดว่าจะเสียดาราคนไหนให้จีนบ้างไหม?

เลวี่ "ผมคิดว่ามันยากนะที่คนยุโรปจะย้ายไปจีน เพราะวัฒนธรรมมันแตกต่างกันสิ้นเชิง จนกลายเป็นอุปสรรคที่ใหญ่อันหนึ่ง แต่ผมก็เข้าใจผู้เล่นที่ย้ายไปในช่วงท้ายๆของอาชีพการค้าแข้ง มันเป็นทั้งเรื่องของเงิน และโอกาสสุดท้าย"

"อเมริกาเองก็ใกล้เคียงเช่นกัน ที่พวกผู้เล่นที่อยู่ช่วงท้ายของอาชีพเริ่มย้ายมาที่นี่ พวกเขาได้เงินจำนวนที่อาจจะหาไม่ได้ในยุโรป"แหล่งที่มา: Footbal.london

#SpursThailand #สเปอร์ส #ไก่เดือยทอง #Levy #Interview #Transfer #เลวี่ #สัมภาษณ์ #ตลาดซื้อขาย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 27, 2017, 10:16:05 AM โดย TobyAlliKeano » บันทึกการเข้า

Fight For Champion League AGAIN !!.... Com'on Ya SpurS ~~~~~

1

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: