eXTReMe Tracker1
 สเปอร์ส ไทยแลนด์ เวบบอร์ด , Spurs Thailand WebboardCOYSห้องข่าว (Tottenham News) (ผู้ดูแล: TobyAlliKeano, Osurada, PuyDaCosTa, Monsterdent, Badboyzaa, MADDOG, naMe_Spurs)ตัวแทนแฟนเข้าประชุมกับบอร์ดสโมสรและเลวี่เรื่องสนามใหม่
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวแทนแฟนเข้าประชุมกับบอร์ดสโมสรและเลวี่เรื่องสนามใหม่  (อ่าน 1374 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
TobyAlliKeano
ผู้ช่วยดูแลบอร์ด
นักเตะในตำนานผู้ยิ่งใหญ่
*

คะแนนขอบคุณ 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2050

$99310.75 COYS
โอนเงินให้ - TobyAlliKeano


YID Clipper

[ สมบัติ ]                              


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com YID Level 36

ประสปการณ์ level นี้: 82%
กระทู้ล่าสุด : 0%

« เมื่อ: มีนาคม 31, 2017, 04:52:01 PM »

## ผลประชุม THST กับบอร์ดบริหาร ##*ในภาพนี้ คือเป็นตัวอย่างว่าจบซีซั่นนี้ เราน่าจะได้สนามหน้าตาแบบนี้ ไม่ใช่รูปปัจจุบันนะคะ ^^"

THST เหมือนเป็นตัวแทนแฟนบอลท็อตแน่ม เข้าประชุมกับบอร์ดบริหารของสโมสร เพื่อตอบคำถามต่างๆที่เราสงสัย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องสนามใหม่ของพวกเรานี้

<a href="http://www.youtube.com/v/NOdeDp9V82U&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/NOdeDp9V82U&rel=1</a>ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

>> การสร้างสนามใหม่ ตอนนี้ตรงตามตารางเวลาที่วางไว้ไหม?
เลวี่ - บางส่วนก็เร็วกว่ากำหนด แต่ก็มีบางส่วนที่ช้ากว่ากำหนดเช่นกัน ซึ่งเกิดจากความซับซ้อนของแผนงาน โดยเลวี่บอกอีกด้วยว่า ตอนนี้แผนการสร้างสนามใหม่ของเรา นับเป็นแผนงานการก่อสร้างที่แทบจะซับซ้อนที่สุดในยุโรปแล้ว (ในปัจจุบันนี้) แต่เขาก็กำลังโฟกัสเต็มที่เพื่อให้มันเปิดทันใช้ในเดือนสิงหาคม ปี 2018

>> เรื่องเปิดใช้สนามเวมบลีย์เต็มความจุในทุกแมตช์ของซีซั่นหน้า
ดอนน่า คัลเลน และเลวี่ - Wembley National Stadium Limited (WNSL) เป็นคนยื่นเรื่องไปให้ Brent Council ตัดสินใจ ซึ่งเราต้องการสร้างบรรยากาศที่ดีที่สุดให้กับฟุตบอล และผลการตัดสินใจน่าจะออกมาช่วงวันที่ 23 มีนาคม

>> ทำไมต้องรอนาน กว่าจะประกาศใช้เวมบลีย์ในซีซั่นหน้าอย่างเป็นทางการ?
เลวี่ - เพราะมันมีหลายปัจจัยมากๆ ที่จะตัดสินใจย้ายสนาม ก็เลยดึงเวลาให้มากที่สุด เพื่อจะได้ลดการตัดสินใจผิดพลาดให้น้อยลงที่สุด ทั้งนี้หากมีปัญหาใหญ่ขึ้นมาจริงๆทำให้ย้ายไม่ได้ ก็จะเล่นที่ WHL ต่ออีกปี แล้วปี 2018 ค่อยย้ายไปเวมบลีย์ จะไม่มีการเล่นเวมบลีย์สองซีซั่นแน่นอน

>> Farewell WHL ในแมตช์เหย้าแมตช์สุดท้าย
ดอนน่า คัลเลน - มีแผนการเตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว รวมถึงของที่ระลึกที่จะมีขายให้กับแฟนบอล เรารับฟังเสียงจากแฟนบอลด้วยว่าต้องการอะไร แต่ตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มวัน และเวลาเตะของแมตช์เหย้าแมตช์สุดท้าย ดังนั้นยังมีบางปัจจัยที่รอการตัดสินใจอยู่

>> Premium Seats
ยังจำได้ไหม? ที่มีการแนะนำที่นั่งระดับ Premium ของสนามใหม่ [ใครยังไม่เคยเห็นดูได้ที่นี่ - https://www.facebook.com/101471139895770/photos/?tab=album&album_id=1296760840366788 ]
เลวี่บอกว่าขายดีกว่าที่คิดไว้มากเลย ตอนนี้หมดไปแล้วกว่าครึ่ง!!! จากที่มีอยู่ทั้งหมด 8,000 ที่นั่ง

>> ค่าใช้จ่าย และชื่อสนามใหม่
เลวี่ - แหล่งเงินทุนมาจากหลายๆแหล่งด้วยกัน และตอนนี้ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 800ล้านปอนด์ ส่วนชื่อสนามใหม่ เป็นไปได้ไหมที่จะเก็บชื่อ WHL เอาไว้ต่อท้ายชื่อสปอนเซอร์อีกที เลวี่ก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะสปอนเซอร์คงจะไม่ยอม และตอนนี้ก็กำลังคุยกับหลายๆบริษัทอยู่ แต่ก็เหมือนกับการหาสปอนเซอร์ให้เสื้อนั่นแหละ มันจะต้องเป็นบริษัทที่มีทุกอย่างเหมาะสมกับท็อตแน่มให้มากที่สุด

>> สถานีรถไฟ WHL
เลวี่ - ตอนนี้ยังล่าช้ากว่ากำหนดการอยู่ แต่ยังไงก็เปิดทันใช้สิงหาคม 2018 โดยสโมสรกำลังกดดัน Tfl อยู่ ส่วนเรื่องการเปลี่ยนขื่อสถานีก็ยังคุยๆกันอยู่

ใครอยากอ่านเต็มๆ >> http://www.thstofficial.com/thst-news/thstthfc-board-to-board-meeting-28-february-2017-report
บันทึกการเข้า

Fight For Champion League AGAIN !!.... Com'on Ya SpurS ~~~~~

1

Bomb
นักเตะทีมชาติ
******

คะแนนขอบคุณ 11
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 849

$48836.50 COYS
โอนเงินให้ - BombLevel and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com YID Level 23

ประสปการณ์ level นี้: 65%
กระทู้ล่าสุด : 0%

« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2017, 10:35:13 AM »

จะมีคนใป งานลาWHL ใหมเนี่ยะ อยากฝากซื้อของที่ระลึก55
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: