eXTReMe Tracker1
 สเปอร์ส ไทยแลนด์ เวบบอร์ด , Spurs Thailand WebboardCOYSห้องข่าว (Tottenham News) (ผู้ดูแล: TobyAlliKeano, Osurada, PuyDaCosTa, Monsterdent, Badboyzaa, MADDOG, naMe_Spurs)เลดลี่ย์ คิง ชื่นชมหนุ่มๆอนาคตไกล ทั้ง วอล์คเกอร์ & โรส
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เลดลี่ย์ คิง ชื่นชมหนุ่มๆอนาคตไกล ทั้ง วอล์คเกอร์ & โรส  (อ่าน 516 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
TobyAlliKeano
ผู้ช่วยดูแลบอร์ด
นักเตะในตำนานผู้ยิ่งใหญ่
*

คะแนนขอบคุณ 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2001

$94127.75 COYS
โอนเงินให้ - TobyAlliKeano


YID Clipper

[ สมบัติ ]                              


Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com YID Level 36

ประสปการณ์ level นี้: 37%
กระทู้ล่าสุด : 0%

« เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2016, 01:15:30 PM »

## เลดลี่ย์ คิง ถึงวอล์คเกอร์ & โรส ##

>> เลดลี่ย์ ถึง ไคล์ วอล์คเกอร์

"ผมเห็นไคล์ครั้งแรก สมัยที่เขาเล่นให้เชฟฟิล์ด ยูไนเต็ด ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่มีแววรุ่งมากๆ แถมเขาย้ายมาอยู่กับสเปอร์สตั้งแต่ตอนที่ยังเด็กอยู่แล้วก็ถูกยืมตัวไป แต่สุดท้ายเขาก็กลับมายึดครองตำแหน่งไว้ได้ คุณเห็นศักยภาพของเขาได้ชัดเจน ว่านี่คือคนที่จะเป็นตัวหลักของทีมในหลายๆปีข้างหน้า"

"แต่ถึงผมจะพูดอย่างนั้น ไคล์ก็ต้องอดทนมากๆ มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่าเขาหลายๆคนตอนนั้น และเขาก็ต้องอดทนเพื่อรอเวลาของเขา ออกไปหาประสบการณ์ด้วยการยืมตัว และหาทางกลับมาสู่ทีมให้ได้"

"เขาทำมันได้สำเร็จในปี 2011-12 และตอนนั้นผมก็เห็นเลยว่าเขาจะเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม เขามีศักยภาพ แต่ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้ เมื่ออายุเขามากขึ้น เขาก็ค่อยๆเรียนรู้ตำแหน่งของเขา และกลายมาเป็นหนึ่งในฟูลแบ็คที่ดีที่สุดในลีก"

ไคล์กลับมาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากต้องพักจากอาการบาดเจ็บไป 18 เดือน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เลดลี่ย์เข้าใจได้อย่างดี

"มันต้องใช้เวลานะ กว่าจะกลับไปถึงระดับที่คุณทำได้ มันคือบททดสอบของคุณ เมื่อคุณต้องห่างจากเกมไปนานๆ มันจะมีโมเม้นที่ยากและต้องใช้เวลา เพื่อทำให้ทุกอย่างถูกต้องอีกครั้ง แต่มันทำให้คุณได้มีเวลาหันกลับมามองตัวเอง ได้รู้ถึงสิ่งที่คุณอยากจะทำ และที่ที่คุณอยากจะไปให้ถึง ไคล์กลับมาด้วยความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นกว่าเดิม"


>> เลดลี่ย์ ถึง แดนนี่ โรส

"แดนนี่มาร่วมทีมในฐานะมิดฟิลด์ แต่เมื่อเขาถอยลงมาเล่นฟูลแบ็คเขาก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม มันมีบางอย่างที่เขาต้องปรับปรุง แต่เขาเป็นคนที่ถือทิฐิ ไม่ยอมอะไรง่ายๆเลย แดนนี่ไม่เคยยอมใครกระทั่งในการซ้อม"

"เขามีความเป็นตัวรับเสมอในเกมของเขา เพราะฉะนั้นเขาแค่ต้องเรียนรู้ตำแหน่งของเขา ซึ่งเขาก็ทำมันได้ และยึดตำแหน่งของเขาเอาไว้ได้ ทั้งในสโมสร และทีมชาติ"

"เมื่อคุณเป็นเด็กในทีม บางครั้งเวลาคุณทำงานกับคนที่โตกว่าในทีม คุณจะเผลอยืนชื่นชมกับความเก่งกาจของเขา แต่ไม่ใช่กับแดนนี่เลย เขามีแต่อยากจะเข้าไปแข่ง เข้าไปแย่งตำแหน่ง ซึ่งมันคือหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของเขาเลย เขาคือผู้เข้าแข่งขันที่แท้จริง"


>> ทั้งสองคน คือหนึ่งในฟูลแบ็คที่ดีที่สุด

"พวกเขาพัฒนาขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความเร็วของพวกเขาทำให้มันยากมากที่จะมีใครเอาชนะพวกเขาได้ในสถานการณ์ 1-1 ซึ่งเมื่อคุณมีเขาอยู่ในทีม และอยู่ในเกมที่ต้องเจอกับตัวคู่แข่งเร็วๆ คุณก็จะไม่ต้องห่วงมากนัก"

"ในหลายๆปีหลังมานี้ คุณได้เห็นการขึ้นเกมรุกที่ดุดันของพวกเขา ทำให้เกมรุกเราเปิดกว้างขึ้น และเขาก็ทำมันได้ดีในระดับทีมชาติอีกด้วย พวกเขากลายเป็นหนึ่งในฟูลแบ็คที่ดีที่สุด ด้วยศักยภาพ ทั้งความเร็ว, การเอาชนะ1:1, พลังงานที่ล้นเหลือ, ระดับความฟิต รวมทั้งความสามารถในการวิ่งขึ้นวิ่งลงในสนาม นั่นคือทั้งหมดที่ฟูลแบ็คในปัจจุบันต้องการ"แหล่งที่มา: tottenhamhotspur.com
บันทึกการเข้า

Fight For Champion League AGAIN !!.... Com'on Ya SpurS ~~~~~

1

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: