eXTReMe Tracker1
 สเปอร์ส ไทยแลนด์ เวบบอร์ด , Spurs Thailand Webboardกระทู้เมื่อเร็วๆ นี้
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 1 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 05:42:44 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano
จังหวะ เสียบสุดสวย
https://www.youtube.com/watch?v=jZN7OSEG0ZE
<a href="http://www.youtube.com/v/jZN7OSEG0ZE&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/jZN7OSEG0ZE&rel=1</a>


คลิปเต็มๆวันนั้น
https://www.facebook.com/SpursThailandFanclub/videos/753678378008373/

 2 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 05:40:54 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano
## ผมรักช่วงเวลาที่ท็อตแน่มนะ 💙 ##

ยังจำเลวิส โฮล์ทบี้ได้ไหม?🐧 ตอนนี้ก็ผ่านไปกว่าสี่ปีแล้ว ที่อดีตดาวรุ่งของยุโรปย้ายออกไปจากท็อตแน่ม

10 ปีผ่านไป นับตั้งแต่ที่เขาเคยเป็นมิดฟิลด์ตัวเก่งของเยอรมันชุด U21 ที่ยืนเคียงข้างโอซิล... ส่วนตอนนี้ก็เป็นซีซั่นที่ห้าของเขาแล้วที่ฮัมบูร์ก พยายามกลับขึ้นมาเล่นในบุนเดสลีก้าอีกครั้ง หลังตกชั้นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

มาถึงวันนี้ โฮล์ทบี้ก็บอกว่าเขายังคงหันกลับไปมองท็อตแน่มอยู่บ่อยๆ เขาไม่ได้รู้สึกอิจฉา หรือเสียใจอะไรกับช่วงเวลาของเขาที่นั่น จริงๆแล้วเขาเก็บความทรงจำดีๆเหล่านั้นไว้ด้วยซ้ำ ในวันที่ท็อตแน่มเอาชนะดอร์ตมุนด์ได้ 3-0 ที่เวมบลีย์ เขาก็อดรู้สึกภาคภูมิใจไปด้วยไม่ได้

"การได้เห็นสโมสรพัฒนามาจนถึงจุดนี้ได้ มันทำให้คุณภูมิใจเหมือนกัน ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆของมัน" โฮล์ทบี้กล่าว 🙂

แฟนสเปอร์สหลายๆคนก็รู้สึกว่าโฮล์ทบี้ไม่ได้รับโอกาสมากพอที่จะพัฒนาที่ลอนดอน ทั้งๆที่เขาก็มีความสามารถไม่น้อย แต่ก็ต้องกลายเป็นเหยื่ออีกคนของสถานการณ์ภายในสโมสร

หลังจากการย้ายทีมของเขามาจากชาลเก้ เขาต้องเจอคู่แข่งที่เป็นสองผู้เล่นมากความสามารถอย่าง มุสซ่า เดมเบเล่ - "ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แข็งแกร่ง และมีพรสวรรค์ด้านเทคนิค" - และคริสเตียน เอริคเซ่น "ผู้น่าเหลือเชื่อ"

"ผมรักช่วงเวลาที่อังกฤษนะ🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿" โฮล์ทบี้ให้สัมภาษณ์อย่างไม่ลังเล

"คุณไม่สามารถเทียบฟูแล่ม หรือกระทั่งชาลเก้ในตอนนั้น กับท็อตแน่มได้..."

"มันน่าหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน(ที่ท็อตแน่ม) เพราะผมก็มีช่วงเวลาที่เล่นดี ช่วงเวลาที่ผมรู้สึกว่าผมควรจะได้ลงเล่นมากขึ้น แต่ผมก็คาดหวังมากกว่านี้จากตัวเองเหมือนกัน ผมมีความคาดหวังที่สูงกว่านั้น"

"ผมคิดว่าผมมีศักยภาพที่เพียงพอ แต่ผมก็อาจจะยังไร้เดียงสาไปด้วย... ผมตัดสินใจอย่างร้อนรนมากเกินไป ผมยังทำตัวไม่มืออาชีพเท่ากับตอนนี้"

"หลายๆปีที่ผ่านมานี้ ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ซึ่งถ้าผมอยู่ที่นั่น(สเปอร์ส)ในตอนนี้ ผมจะทำอะไรต่างไปจากเดิมแน่นอน ผมคิดว่าผมทำอะไรได้มากกว่านั้น"

"ผมอยากจะลงเล่นมากๆ อยากจะได้ลงตัวจริงทุกสัปดาห์ ผมก็เลยตัดสินใจย้ายทีม (ไปฟูแล่ม แล้วก็เยอรมัน) คุณจะเครียดมากเวลาที่คุณไม่ได้ลงเล่น แต่ตอนนี้มันต่างไปแล้ว ผมมีประสบการณ์มากขึ้น"

"บางครั้งสมัยคุณยังเด็ก คุณจะกระหายเอามากๆ แต่คุณก็ต้องรู้จักอดทนเช่นเดียวกัน และผลักดันตัวเองให้มากขึ้น นั่นแหละกลไกของฟุตบอลระดับที่สูงที่สุด ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็คือสิ่งที่ขาดหายไปของผมในช่วงอายุนั้น"


แหล่งที่มา: Independent

แปล https://www.facebook.com/SpursThailandFanclub/photos/a.101481236561427/2235530813156448/

#COYS #SpursThailand #สเปอร์ส #Holtby #Interview 3 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 04:26:30 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano
ซนนี่แจกความสดใส
https://www.youtube.com/watch?v=nku24jpBXy8
<a href="http://www.youtube.com/v/nku24jpBXy8&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/nku24jpBXy8&rel=1</a>

 4 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 04:20:31 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano
## พ่อผมบอกว่ารีไทร์ก่อนค่อยแต่งงาน💍 และผมก็เห็นด้วย! ##

สัมภาษณ์ยาวๆน่ารักๆของซนนี่ ที่เอเชียอย่างเราคงคิดว่าเป็นเรื่องปกติ 😅 (แต่ฝรั่งดูตื่นเต้นกันเชียว 555)
อปป้าซนเล่าถึงการฝึกฝนเดาะบอลสี่ชั่วโมงตั้งแต่เด็ก และเผยว่าทำไมเขาถึงอยากตอบแทนครอบครัวของเขามากๆ

ซนนี่เล่าถึงเหตุการณ์ตอนเขา 10 ขวบ ตอนที่เขากำลังเล่นกับพี่ชายเขาเฮือง-ยุน ก่อนที่จะมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้เขาจดจำมาจนถึงทุกวันนี้

ซน วุง จุง คุณพ่อของซนนี่ ที่เป็นอดีตนักฟุตบอลอาชีพ - ระดับดีทีเดียวของเกาหลีใต้ - เริ่มโค้ชเหล่าลูกชายของเขา และตั้งเป้าไว้ว่าจะให้ไปให้ถึงระดับท็อป โดยไม่ต้องเจอกับจุดจบแบบเขา

ซนนี่เล่าว่า “เขาให้พวกเราเดาะบอลสี่ชั่วโมง” 😳

“ทั้งสองคนเลย หลังผ่านไปสามชั่วโมง ผมเริ่มเห็นบอลสามลูก พื้นก็เป็นสีแดง(เลือดในตา) ผมเหนื่อยมากๆ  และเขาก็โกรธมาก ผมว่านี่เป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว เรายังคุยเรื่องนี้กันอยู่เลย เวลาเราอยู่ด้วยกัน สี่ชั่วโมง ห้ามทำบอลหล่น มันยากไหมนะ?”

เดี๋ยวนะ... ไม่ทำบอลหล่นเลยเหรอ? สี่ชั่วโมง? ตอน 10 ขวบเนี่ยนะ! 😳

“ไม่เลย” ซนบอก

เป็นไปไม่ได้แน่ๆ! 🤯

“ไม่นะ ผมไม่ทำบอลหล่นเลย” ซนย้ำอีกที

เรื่องราวนี้บ่งบอกได้หลายอย่าง รวมถึงพรสวรรค์โดยธรรมชาติของซนด้วย “ตั้งแต่ผมเริ่มเดินได้ ผมก็เตะบอลแล้ว” ซนเล่า แต่สิ่งที่เสริมให้เขาขึ้นมารุ่ง จนถึงจุดที่เขาโดดเด่นเหนือผู้เล่นคนอื่นในเอเชีย ก็คือความพร้อมของเขาที่จะตอบสนองกับความต้องการของพ่อ รวมถึงการโฟกัส และความทุ่มเทในระดับที่น่าเหลือเชื่อของเขา

ซนนี่เล่าอีกเรื่อง ถึงพ่อของเขา และการลงโทษเดาะบอล “ตอนผมอายุ 10 หรือ 12 ขวบนี่แหละ เขาเข้ามาโค้ชที่โรงเรียนของผม และเราก็ฝึกกันอยู่ 15-20 คน โปรแกรมคือเราต้องไม่ให้บอลแตะพื้น 40 นาที ถ้าใครทำบอลหล่นพ่อผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ทันทีที่ผมเป็นคนทำหล่น เขาให้เราทุกคนเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้น พวกผู้เล่นคนอื่นก็เข้าใจเพราะว่าผมเป็นลูกชายเขา และมันก็โหดมากจริงๆ😖 แต่พอคุณกลับมาคิดอีกที มันก็เป็นวิธีที่ถูกต้อง”

มาถึงตอนนี้ เราคงแอบตัดสินคุณพ่อของซนไปแล้วนิดๆว่าเขาเป็นคุณพ่อที่ชอบดุ และไร้ซึ่งความปราณี แล้วความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกนี้ก็คงไม่ดีเท่าไหร่ แต่มันกลับผิดมหันต์เลย – ความเป็นจริงคือซนมีเพียงความรู้สึกของการชื่นชม และความเคารพแก่คุณพ่อของเขา

“เขาเป็นโค้ชที่เข้มงวดไหมเหรอ?” ซนนี่ทวนคำถาม

“ใช่เลย แถมน่ากลัวด้วย” ซนนี่เล่าด้วยน้ำเสียงที่เปี่ยมด้วยความรัก😊 ในสังคมเกาหลี คำพูดของพ่อก็เหมือนกฎ ซึ่งซนนี่ก็ทำตามนั้น เขารับมันไว้

“พ่อของผมคิดอยู่เสมอว่าผมต้องการอะไร เขาทำทุกอย่างก็เพื่อผม และถ้าไม่มีเขา ผมก็คงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ ในฐานะผู้เล่น คุณย่อมต้องการความช่วยเหลือ และสิ่งสำคัญอีกสองอย่าง คือผจกทีมที่ยอดเยี่ยม รวมถึงโชคด้วย ทุกๆอย่างมันมากองรวมกันให้ผม”

มันเป็น 9 เดือนที่น่ามหัศจรรย์ของซน นับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปีที่แล้ว แม้ว่าซนนี่ และทีมเกาหลีใต้จะพ่ายให้กับสวีเดน และเม็กซิโกจนตกรอบแบ่งกลุ่ม แต่พวกเขากลับเอาชนะเยอรมันได้ในแมตช์สุดท้าย โดยหลังจากเกมกับเม็กซิโก ซนนี่ร้องไห้ไม่หยุดเลย เมื่อประธานาธิบดีของเกาหลีใต้ - มุน แจ อิน - เดินเข้าห้องแต่งตัวมา

อย่างไรก็ตาม ซนนี่คว้าแชมป์เอเชียนเกมส์มาได้สำเร็จ🥇 ในฐานะไวล์ดการ์ดอายุเกินของทีมชาติเกาหลีใต้ชุด U23 เมื่อช่วงต้นซีซั่น – ทำให้เขาได้รับการยกเว้นเกณฑ์ทหาร 21 เดือนของเกาหลีใต้ – แม้ว่าในเดือนมกราคม ทีมของเขาจะพ่ายตกรอบก่อนรองชนะเลิศกับกาตาร์ ในศึกเอเชียนคัพ

ฟอร์มของซนนี่พุ่งขึ้น หลังจากที่พี่พอช และสโมสรเก็บซนไว้ในช่วงเบรกทีมชาติเดือนพฤศจิกายน ทำให้เขาได้อยู่พักผ่อน ฝึกซ้อมสบายๆที่สโมสร ไม่ต้องเดินทาง ซึ่งก็นับว่าคิดถูกจริงๆ ที่พี่พอชเป็นห่วงถึงสภาพร่างกาย และจิตใจของซน ตั้งแต่นั้นมาซนยิงไป 14 ประตูจาก 23 เกม รวมเป็นประตูที่ 16 ของซีซั่น ฟอร์มของเขามีส่วนสำคัญกับตำแหน่ง ท็อป4 ของทีม และการเข้ามาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปียนส์ลีก

มีสถิตินึงจาก Opta บอกว่าซนยิงเป็นประตูถึง 19.3% จากช็อตทั้งหมด ซึ่งบ่งบอกถึงพัฒนาการของเขาจากซีซั่นก่อนๆ และทำให้เขาได้รับการพูดถึงว่าควรได้รับการเสนอชื่อในรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของซีซั่นนี้

“ช่วง(เบรก)กลางเดือนพฤศจิกายนช่วยผมได้มาก” ซนนี่เล่า

“ผมเดินทางมาเยอะมากๆ ผมรู้สึกไม่ค่อยโอเคเลย ผมคิดอะไรไม่รู้เยอะแยะในหัว มันยากเหมือนกันตอนนั้น บอสเป็นคนตัดสินใจเรื่อง(การพัก)นี้ และมันก็ดีมากๆสำหรับผม - ผมได้ฝึกฝนหนักๆที่สเปอร์ส แล้วก็ได้พักผ่อนด้วยพร้อมๆกัน อย่างที่ผมบอกไปแล้ว คุณต้องพึ่งโชคเหมือนกันเพื่อจะได้เจอผจกทีมที่ยอดเยี่ยม ผมเองได้พัฒนาเยอะมากๆภายใต้การคุมทีมของเขา” 💙

สิ่งหนึ่งที่ซนโดดเด่นออกมาในสายตาแฟนบอลสเปอร์ส รวมถึงหลายๆคน ก็คงจะเป็นความถ่อมตัวที่เป็นธรรมชาติของเขา พลังงานด้านบวกที่แผ่ออกมา และรอยยิ้มที่สดใส  มันหายากนะคนที่มั่นใจในความสามารถตัวเอง ที่มีความถ่อมตัวแบบเขา

“พ่อผมบอกผมไว้ตอนเด็กๆ ว่าถ้าผมได้หลุดเดี่ยวไปที่ประตู แต่คู่ต่อสู้ล้มลง และได้รับบาดเจ็บ ผมต้องเตะบอลทิ้ง และกลับไปเช็คคู่ต่อสู้ เพราะต่อให้คุณเป็นนักฟุตบอลที่เก่งแค่ไหน แต่ถ้าไม่รู้จักเคารพคนอื่น คุณมันก็แค่คนไร้ค่า ทุกวันนี้เขาก็ยังพูดแบบนั้นกับผม ซึ่งบางครั้งมันก็ยากนะ แต่เราเป็นมนุษย์ก่อนจะเป็นนักฟุตบอล เราต้องเคารพกันและกัน จะในสนามหรือนอกสนาม - ทำไมต้องทำตัวต่างกันล่ะ?”

ซนนี่ยังเป็นคนที่ใช้ชีวิตต่างจากนักฟุตบอลทั่วไปมากๆ เขายังอยู่กับพ่อแม่ของเขาในอพาร์ตเมนท์สามห้องนอนที่แฮมพ์สตีด👪 และแม้ว่าเขาจะได้รับวันหยุดในวันพฤหัสที่ผ่านมา แต่เขาก็จะไม่ทิ้งโอกาสที่จะมาเยี่ยมโรงเรียนที่ท็อตแน่ม ติดกับสนามใหม่

เขามาถึงก่อนเวลา 10 นาที ซึ่งสิ่งนี้แทบจะไม่เกิดขึ้นเลยกับดาราฟุตบอลดังๆ และระหว่างที่เขากำลังเดินเข้าไป เขาก็คุยกับครูใหญ่ของโรงเรียนว่า เขาหวังแค่ว่าเด็กๆจะจำหน้าเขาได้

ซนมักได้รับการพูดถึงว่าเป็นเดวิด เบ็คแฮมของเอเชีย ด้วยการตลาด และความโด่งดังของเขา เขาได้รับการต้อนรับประหนึ่งนักร้องชื่อดังที่สนามบินของเกาหลีใต้🇰🇷 เขาไม่สามารถเดินได้ตามถนนทั่วไปในประเทศของเขา โดยไม่ถูกรุมไปซะก่อน ทุกวันนี้สเปอร์สมีแฟนเกาหลีหลายร้อยคนแล้วที่มาเยี่ยมเยือน มีบางกลุ่มที่รอหน้าสนามซ้อมด้วยในหลายๆวัน

ซนนี่เป็นธรรมชาติมากๆ กับเด็กสาวพิการที่โรงเรียน เขาเข้าร่วมการโค้ชกับท็อตแน่ม เราได้เห็นมีความสุขกับช่วงเวลาเหล่านี้ ทั้งกอด ทั้งแปะมือ ทั้งแฮนด์เชค ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเขา

ความมุ่งมั่นของซนส่องสว่าง และเขาตั้งมั่นมากๆกับเป้าหมายของเขา เขาหัวเราะอย่างบ้าคลั่งเมื่อเขานึกถึงคำพูดของพ่อที่บอกว่า เขาไม่ควรแต่งงาน จนกว่าเขาจะรีไทร์... เขาเดตมาแล้วทั้งพัง มิน อา และยู โซ ยอง แต่ก็ยังไม่ได้แต่งงานอย่างที่เรารู้กัน

“พ่อผมบอกว่าแบบนั้น และผมก็เห็นด้วย” ซนนี่บอก

“เมื่อคุณแต่งงาน💍 สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของคุณคือครอบครัว ภรรยา และลูกๆ จากนั้นค่อยฟุตบอล ผมอยากจะทำให้มั่นใจว่า ระหว่างที่ผมยังเล่นฟุตบอลระดับท็อป ฟุตบอลจะเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของผม คุณไม่รู้หรอกว่าคุณจะเล่นฟุตบอลระดับท็อปอีกนานแค่ไหน แล้วพอคุณรีไทร์ อายุสัก 33-34 คุณก็ยังมีชีวิตที่ยืนยาวกับครอบครัวได้”

ซนได้รับการบอกเล่ามาว่า ผจกทีมในยุโรปมักจะอยากให้ผู้เล่นของพวกเขาแต่งงาน และลงหลักปักฐานมากกว่านะ ซึ่งซนนี่ก็บอกว่า “ใช่แหละ เพราะไม่งั้นมันก็มีอะไรให้ทำนอกสนามเยอะ ทั้งดื่ม ทั้งปาร์ตี้ อะไรพวกนั้น... แต่ผมไม่ใช่คนที่ชอบอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว”

“ผมแค่อยากจะทำให้ทุกคนมีความสุขระหว่างที่ผมเล่นฟุตบอลระดับท็อป อย่างตอนที่ผมเล่นที่เวมบลีย์ เห็นไหมมีธงเกาหลีกี่ผืน?🇰🇷 ผมอยากรักษาระดับให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อผมจะได้ตอบแทนพวกเขา นี่คือสิ่งที่สำคัญมากๆสำหรับผม” 💙

“ผมรู้สึกว่าเป็นแอมบาสเดอร์ของประเทศไหม? แน่นอน ผมต้องเป็น อย่างตอนที่เราเล่นบ่ายสามที่นี่ มันก็เที่ยงคืนที่เกาหลี ตอนเราเล่นแชมเปียนส์ลีกสองทุ่ม ที่เกาหลีก็ตีห้า พวกเขาก็ยังดูอยู่ ผมต้องตอบแทนพวกเขาให้ได้ ผมต้องรับผิดชอบ"

ซนนี่พูดถึงพ่อแม่ของเขาเช่นกัน “มันมีทัศนคติหลายอย่างที่ต่างกันไปในยุโรป กับเอเชีย หลายๆคนอาจจะคิดว่า ‘ทำไมเขายังอยู่กับครอบครัว?’ แต่ใครกันล่ะที่เป็นห่วงผม? ใครช่วยให้ผมเล่นฟุตบอล? ก็พวกเขานั่นแหละ เขายอมทิ้งชีวิตของพวกเขา เพื่อมาช่วยผมที่นี่ ผมต้องตอบแทนพวกเขา” 💙

“ผมต้องขอบคุณพวกเขามากๆ และผมก็ต้องขอบคุณทุกๆโอกาสที่เข้ามา ผมรู้ว่าการเป็นนักฟุตบอลอาชีพมันต้องอาศัยอะไรมากกว่าพรสวรรค์ เหมือนไอดอลของผม คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ทุ่มเทอะไรมากกว่าแค่พึ่งพาพรสวรรค์ของเขา ผมเห็นผู้เล่นหลายๆคนที่มีความคิดว่าพรสวรรค์ก็พอแล้ว แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลย”

ซนนี่มักจะทำอะไรเพิ่มไปอีกขั้นเสมอ อย่างตอนที่เขาขึ้นมาเล่นทีมฮัมบูร์กได้ตอนอายุ 18 พ่อของเขา - มาเยี่ยมจากเกาหลี - ก็จะให้เขาทำอะไรเพิ่มเติม ซึ่งทุกๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ดูเหมือนว่าจะคุ้มค่าแล้ว หนึ่งในนั้นคือชัยชนะในเอเชียนเกมส์🥇

สำหรับคนเกาหลีหลายๆคน สิ่งสำคัญกว่าเหรียญคือการที่ซนนี่ไม่ต้องไปเกณฑ์ทหาร มันบอกได้ดีเลยถึงความรักที่เขาได้รับ แต่ซนนี่ไม่คิดแบบนั้น เขาจะไปร่วมการฝึกพื้นฐานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ในซัมเมอร์นี้ ไม่ก็ซัมเมอร์หน้า 🏃

“มัน(เอเชียนเกมส์)เป็นทัวร์นาเมนต์ยิ่งใหญ่  ผมมีความสุขมากๆ และภูมิใจมากๆที่คว้าแชมป์มาได้ ผมภูมิใจในประเทศของผม และเพื่อนร่วมทีมของผม” ซนนี่บอก

“อย่างที่ผมเคยบอกไปแล้ว เป้าหมายของผมไม่ใช่การเลี่ยงการเกณฑ์ทหาร ผมแค่อยากเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ และนี่คือหนึ่งในนั้น”แหล่งที่มา: Guardian


แปล https://www.facebook.com/SpursThailandFanclub/photos/a.101481236561427/2232587230117473/#COYS
#SpursThailand #สเปอร์ส #Sonny #Interview
 5 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 02:19:18 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano

https://www.youtube.com/watch?v=JtsRbIxM26s
<a href="http://www.youtube.com/v/JtsRbIxM26s&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/JtsRbIxM26s&rel=1</a>


หรือ

https://www.facebook.com/Truesport/videos/374427546730464/
https://vk.com/videos526619515?z=video526619515_456239654%2Fpl_526619515_-2
http://cheerball.com/clips/main/view/12225
https://www.buaksib.com/highlights-%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%98%E0%B9%8C%E0%B9%81%E0%B8%AE%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%99-%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%AA-2019-03-09/

เต็มแมตช์

http://galatamanhdf.blogspot.com/2019/03/epl-1819-matchday-30-southampton-vs.html

http://footballfullmatch.com/premier-league/southampton-vs-tottenham-hotspur-09-03-2019/

http://fullmatchsports.com/southampton-vs-tottenham-hotspur-highlights-full-match/

https://highlightsfootball.com/video/southampton-vs-tottenham-hotspur-highlights-2/

http://www.clipfasthd.com/%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%98%E0%B9%8C%E0%B9%81%E0%B8%AE%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%99-2-1-%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%AA/
วิเคราะห์หลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=hRjSOllPoA0
<a href="http://www.youtube.com/v/hRjSOllPoA0&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/hRjSOllPoA0&rel=1</a>


พี่พอช แถลงหลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=v1xU6dvWBvc
<a href="http://www.youtube.com/v/v1xU6dvWBvc&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/v1xU6dvWBvc&rel=1</a>


สนามล่าสุด
https://www.youtube.com/watch?v=9UuCzFK5UrQ
<a href="http://www.youtube.com/v/9UuCzFK5UrQ&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/9UuCzFK5UrQ&rel=1</a>


ซนนี่แจกความสดใส
https://www.youtube.com/watch?v=nku24jpBXy8
<a href="http://www.youtube.com/v/nku24jpBXy8&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/nku24jpBXy8&rel=1</a>


 6 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2019, 06:56:53 AM 
เริ่มโดย aiem290 - กระทู้ล่าสุด โดย Gazzaboyd
สังเกตุตั้งแต่ เคน หายเจ็บกลับมา
ถึงจะยิงได้ แต่ผมว่า เคน เล่นไม่ค่อยเป็นทีม
นัดที่เสมออาร์เซนอล ก็เป็น เคน ที่เป็นต้นเหตุ
เลี้ยงจนโดนตัดบอลจากหน้าเขตโทษเค้าได้

อีกคนที่ผมมองว่าเสียบอลง่าย คือ โรส
แถมสกิลเปิดบอลนึ่ ยังไงก็อย่างงั้น เห็นแล้วเพลียจริงๆ

อีกอย่าง ซอน ทึ่กำลังฟอร์มดี
ช๊อตไปดื้อๆ ผมว่า ซอนยังเล่นเป็นทีมดีกว่า

ก็ได้แต่หวังว่าเมื่อสนามใหม่เปิดใช้ ทีมจะมีแรงกระตุ้นเพิ่มขึ้นบ้าง

 7 
 เมื่อ: มีนาคม 10, 2019, 12:07:05 AM 
เริ่มโดย aiem290 - กระทู้ล่าสุด โดย กุ๊กไก่
โกรธครับ เล่นแบบดูถูกเขาอีกแล้ว
ทำเหนือ ไม่ปะทะ ทิ้งโอกาสมากมาย
เคนยิงทิ้งยิงขว้างไปหลายลูก
อัลลีทำโชว์เหนือ แล้วก็เสีย
โรสไม่สกัดบอลทิ้งทำให้เสียประตู
ฯลฯ

คงไม่ได้แม้กระทั่งที่ 4 แล้วล่ะครับ เล่นกันแบบนี้
4 นัด แต้มเดียว และคงรูดลงไปเรื่อยๆ

ปีหน้าใครได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดไม่รู้  สงสัยได้เลิกดู

 8 
 เมื่อ: มีนาคม 09, 2019, 09:03:22 PM 
เริ่มโดย aiem290 - กระทู้ล่าสุด โดย aiem290
Lloris, Walker-Peters, Vertonghen, Sanchez, Rose, Dier, Sissoko, Eriksen, Ali, Lucas, Kane

Subs : Gazzaniga, Davies, Fouth, Wanyama, Lamela, Son, Llorente

  9 
 เมื่อ: มีนาคม 05, 2019, 01:03:15 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano
https://vk.com/video526619515_456239600


https://www.youtube.com/watch?v=-qok89YfO3A
<a href="http://www.youtube.com/v/-qok89YfO3A&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/-qok89YfO3A&rel=1</a>


จังหวะ skill
https://www.youtube.com/watch?v=nPQU1Pn1Ljg
http://cheerball.com/clips/main/view/12195https://www.buaksib.com/highlights-%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B9%8C-%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C-2019-03-06/
เต็มแมตช์

https://www.goal.com/th/%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A7/ucl-replay-%E0%B9%82%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A2-%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%94-0-1-%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A1-%E0%B8%AE%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3/ai6v8x2d1opu1c2ge5oxcj729

http://footballfullmatch.com/uefa-champions-league/borussia-dortmund-vs-tottenham-hotspur-05-03-2019/

http://galatamanhdf.blogspot.com/2019/03/ucl-1819-r16-2nd-leg-borussia-dortmund.html

http://fullmatchsports.com/borussia-dortmund-vs-tottenham-hotspur-highlights-full-match/

https://highlightsfootball.com/video/borussia-dortmund-vs-tottenham-hotspur-highlights/

http://www.clipfasthd.com/%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%97%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B8%94%E0%B9%8C-0-1-%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%AA/


หลังเกมกับ ซน
https://www.youtube.com/watch?v=z9t_3YN30ZY
<a href="http://www.youtube.com/v/z9t_3YN30ZY&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/z9t_3YN30ZY&rel=1</a>

หลังเกมกับเคน และ กัปตันฮูโก้
https://www.youtube.com/watch?v=oEcYXG2LV0g
<a href="http://www.youtube.com/v/oEcYXG2LV0g&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/oEcYXG2LV0g&rel=1</a>


https://www.youtube.com/watch?v=x4HV02wqpVE
<a href="http://www.youtube.com/v/x4HV02wqpVE&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/x4HV02wqpVE&rel=1</a>


https://www.youtube.com/watch?v=ImDoeoIylQc
<a href="http://www.youtube.com/v/ImDoeoIylQc&rel=1" target="_blank">http://www.youtube.com/v/ImDoeoIylQc&rel=1</a>


พี่พอช แถลงหลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=glx3e2DHER0
http://www.youtube.com/watch?v=glx3e2DHER0

วิเคราะห์หลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=aUgTY_52wvc
http://www.youtube.com/watch?v=aUgTY_52wvc
พรีวิว ก่อนเกม
https://www.youtube.com/watch?v=pc92aCclYxU
http://www.youtube.com/watch?v=pc92aCclYxU

น้องเบน&พ่อพอช แถลงก่อนเกม
https://www.youtube.com/watch?v=Ejwtk8VsM9g
http://www.youtube.com/watch?v=Ejwtk8VsM9g


https://www.youtube.com/watch?v=ruyFTL9Ft4c


https://www.youtube.com/watch?v=LeIX662wDiQ

แบบสั้นๆ
https://www.youtube.com/watch?v=GCKT6ZFZ9MQ
http://www.youtube.com/watch?v=GCKT6ZFZ9MQ
ซ้อม  ๆ ๆ ๆ
https://www.youtube.com/watch?v=920AzTUBpHc
http://www.youtube.com/watch?v=920AzTUBpHchttps://www.youtube.com/watch?v=6xA0EV_UuLs
http://www.youtube.com/watch?v=6xA0EV_UuLs


เกมเลกแรก
https://www.youtube.com/watch?v=Ky-xzLXalAw
http://www.youtube.com/watch?v=Ky-xzLXalAw
 10 
 เมื่อ: มีนาคม 04, 2019, 01:44:59 PM 
เริ่มโดย TobyAlliKeano - กระทู้ล่าสุด โดย TobyAlliKeano
ไฮไลท์เต็ม

https://www.youtube.com/watch?v=DYKj8VbJug4
http://www.youtube.com/watch?v=DYKj8VbJug4

หรือ

https://www.facebook.com/Truesport/videos/2211619462423071/
ไฮไลท์ ครึ่งแรก
https://www.facebook.com/Truesport/videos/1359591310850376/
ไฮไลท์จัดเต็ม

https://vk.com/video526619515_456239529http://cheerball.com/clips/main/view/12164
https://www.buaksib.com/highlights-%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%AA-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A5-2019-03-02/เต็มแมตช์

http://footballfullmatch.com/premier-league/tottenham-hotspur-vs-arsenal-02-03-2019/

http://galatamanhdf.blogspot.com/2019/03/epl-1819-matchday-29-tottenham-hotspur.html

http://fullmatchsports.com/tottenham-hotspur-vs-arsenal-highlights-full-match/

https://highlightsfootball.com/video/tottenham-hotspur-vs-arsenal-highlights-2/

http://www.clipfasthd.com/%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C-1-1-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A5/

รูปมีตติ้ง จาก เพจ STH
https://www.facebook.com/SpursThailandFanclub/posts/2223425621033634/

เพจ official ก็ลงรูปน้าาา
https://www.facebook.com/TottenhamHotspur/posts/10156257365553505พี่เคน & กัปตัน หลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=4rmfhkcY5g8
http://www.youtube.com/watch?v=4rmfhkcY5g8พี่พอช หลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=_dQvykfg9Pk
http://www.youtube.com/watch?v=_dQvykfg9Pk


พี่พอช แถลงหลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=zgb7CkEORfA
http://www.youtube.com/watch?v=zgb7CkEORfA


พี่พอช แถลงก่อนเกม
https://www.youtube.com/watch?v=fzHzyhLUEeo
http://www.youtube.com/watch?v=fzHzyhLUEeo
วิเคราะห์หลังเกม
https://www.youtube.com/watch?v=YJv4Keoq4jE
http://www.youtube.com/watch?v=YJv4Keoq4jE

https://www.youtube.com/watch?v=rMYHKIqEV7g

https://www.youtube.com/watch?v=tFPCnFU_Lm0

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10