สเปอร์ส ไทยแลนด์ เวบบอร์ด , Spurs Thailand Webboard

COYS => ห้องข่าว (Tottenham News) => ข้อความที่เริ่มโดย: TobyAlliKeano ที่ มิถุนายน 14, 2017, 07:32:41 PMหัวข้อ: โอโนมาห์ และKWP ถ้วยนี้เพื่ออูโก้ อีไฮอ็อก และทุกคนที่สเปอร์ส
เริ่มหัวข้อโดย: TobyAlliKeano ที่ มิถุนายน 14, 2017, 07:32:41 PM
## ถ้วยนี้เพื่ออูโก้ และทุกๆคนที่สเปอร์ส 💙 ##

สองหนุ่มลูกเจี๊ยบของเรา โอโนมาห์ และวอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส ให้สัมภาษณ์มาจากเกาหลีใต้ ที่ทั้งสองคนเพิ่งจะพาถ้วย🏆ฟุตบอลโลกระดับ U20 กลับอังกฤษ 🇬🇧 มาได้ 😊

ทั้งสองคนกล่าวถึงความสนิทสนม และความฝันของพวกเขา รวมถึงอีกคนที่มีส่วนกับพัฒนาการของทั้งสองคนที่เราลืมไม่ได้เลย - อูโก้ อีไฮอ็อก - ซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และส่งผลกระทบกับผู้เล่นทุกๆคน และสโมสรอย่างหนัก... จอชยืนยันว่า "ถ้วยนี้เพื่ออูโก้และทุกคนที่สเปอร์ส"

(https://pbs.twimg.com/media/C97FYX5XgAAJxMc.jpg)


️⚽️ รู้สึกยังไง ตอนได้ยินเสียงนกหวีดหมดเวลา

จอช "มันเป็นความรู้สึกที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ ไม่มีคำบรรยายเลย มันคือสิ่งที่คุณฝันมาตั้งแต่เด็ก ต้องยกเครดิตให้ผู้เล่นทุกคน ทีมงาน และทุกๆแรงสนับสนุนจากบ้าน ที่ทำให้เรามาถึงที่นี่ มันคือโมเม้นที่ผมจะไม่มีวันลืมเลยตลอดชีวิตของผม"

ไคล์ "มันสุดยอดมากๆ ผมไม่รู้เลยว่าผมเอาแรงจากไหนไปวิ่งหาม้านั่งสำรอง แล้วฉลอง! ผมดีใจมากๆ"

️⚽️ แล้วตัวเกมล่ะ?

จอช "ต้องยกเครดิตให้เวเนซูเอลลาเต็มๆเลย พวกเขาเล่นดีมาก แต่เราก็พยายามจนคว้าชัยชนะมาได้สำเร็จ นั่นคือทีมของเรา เราสู้เสมอ มันคือเซฟที่สุดยอดของเฟร็ดดี้ (วู้ดแมนเซฟจุดโทษ) เขาคือผู้นำที่ยอดเยี่ยมของพวกเรา และทำให้เรายังอยู่ในเกม ฮีโร่เลย! ส่วนช็อตของผมที่ชนคาน... พอผมเห็นมันชนคาน ผมเสียดายมากที่ไม่สามารถทำให้ทีมนำเพิ่มได้ แต่สุดท้ายเราก็ยังชนะ ผมดีใจมากๆ"

ไคล์ "ผมคิดว่าเราเป็นฝ่ายคุมส่วนใหญ่ของเกมได้ เมื่อวู้ดแมนเซฟจุดโทษได้ ผมดีใจมาก ผมล่ะอยากจะวิ่งไปกอดเขาจริงๆ แต่งานเรายังไม่เสร็จ เราต้องโฟกัสกับเกมก่อน"

️⚽️ จอช... จัดการกับความผิดหวังที่รับใบแดงในรอบก่อนรองชนะเลิศยังไง?

จอช "พอผมเห็นเหลืองสอง ผมงงมากๆ เพราะผมเป็นฝ่ายครองบอลอยู่ด้วยซ้ำ! มันยังไม่เข้าหัวผมเท่าไหร่ จนเห็นเพื่อนๆลงไปเล่นในรอบรองชนะเลิศ... แต่เนี่ยแหละฟุตบอล  มันมีขึ้นมีลง แต่คุณต้องกลับมาให้ได้ และกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม ต้องขอบคุณผจกทีมด้วยที่ให้ผมลงเล่นในรอบชิงชนะเลิศ หลังจากที่ทีมทำได้ดีมากๆในรอบรองชนะเลิศ ผมพยายามจะไม่คิดถึงมัน และโฟกัสกับรอบชิงชนะเลิศไว้"

(https://www.thesun.co.uk/wp-content/uploads/2017/04/nintchdbpict000318349226-e1492768169324.jpg?strip=all&w=960&quality=100)


️⚽️ ไคล์ล่ะ? เรียนรู้อะไรบ้าง จากทัวร์นาเมนต์นี้

ไคล์ "ผมได้เรียนรู้ว่าตัวเองเป็นคนที่เล่นได้หลากหลายตำแหน่ง ผมภูมิใจนะที่ผมได้พิสูจน์ตัวเองว่าเล่นได้ในตำแหน่ง full-back ทั้งสองฝั่ง ซึ่งมันเป็นข้อดีแน่นอน แต่มันไม่ใช่แค่นั้นนะ ผมคิดว่าผมทำได้ดีทั้งสองฝั่งเลยด้วย!

️⚽️ คิดยังไงกับการเล่นของกันและกัน?

จอช "น้องชายของผมเลย ไคล์! ผมรักเขามาก เราซ้อมด้วยกันเพื่อโมเม้นแบบนี้มาตั้งแต่ตัวเท่าเข่า! การได้แชร์โมเม้นนี้ด้วยกัน มันเหมือนฝันที่เป็นจริงเลย ถ้วยนี้ก็เพื่ออูโก้ และทุกๆคนที่สเปอร์สเลย ไคล์ได้รับเลือกกลับเข้าทีม หลังจากที่เขาไม่ได้ลงตัวจริงในสองเกมแรก ผมมั่นใจในตัวเขาเสมอ เขาไว้ใจได้ทั้งเวลาที่เขาครองบอล หรือไม่ได้ครองบอลก็ตาม ยกเครดิตให้เขาเต็มๆเลย กับฟอร์มของเขาตลอดทัวร์นาเมนต์นี้"

ไคล์ "จอชเล่นดีมากๆตลอดทัวร์นาเมนต์นี้เลย เขาได้โชว์ให้เห็นความแข็งแกร่งของเขากลางสนาม เขาสามารถกลับมาได้หลังจากโดนใบแดงไป แถมเล่นได้ดีมากๆด้วยในรอบชิงชนะเลิศ มันสุดยอดมาก มันแสดงให้เห็นว่าเขามีความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจด้วย การที่เราประสบความสำเร็จตรงนี้ด้วยกันมันยิ่งพิเศษขึ้นไปอีก ผมเล่นกับจอชมาตั้งแต่ 10 ขวบ ผมไม่เคยนึกฝันถึงอะไรแบบนี้เลย มันพิเศษมากๆ!"

(https://scontent.fbkk7-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/19029520_1453694581340079_5810854963764581353_n.jpg?oh=9e0febf3742860cfd4bbbc787b5a01c1&oe=59D24DAA)


️⚽️ สุดท้ายแล้ว ตั้งตารอซีซั่นหน้ากันไหม?

จอช "ความรู้สึกของผู้ชนะแบบนี้ มันมีแต่จะทำให้ผมมุ่งมั่นยิ่งกว่าเดิม ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้กลับไปลงเล่นพรีซีซั่น กับบอส (พี่พอช) และซ้อมให้ตายไปเลยข้างนึง ผมมีโอกาสที่ดีกับบอส และผมต้องคว้าโอกาสไว้ให้ได้ เมื่อผมได้รับมันมา... ผมอยากจะขอบคุณแฟนๆ และทีมงานทุกคนด้วยสำหรับข้อความ และแรงสนับสนุน เราซาบซึ้งใจมากจริงๆ"

ไคล์ "ผมตื่นเต้นมากๆกับซีซั่นหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังทัวร์นาเมนต์นี้ ผมจะไปซ้อมด้วยความมั่นใจที่มากกว่าเดิม ผมจะทุ่มเทเต็มที่ และหวังว่าผมจะได้มีโอกาสช่วยเหลือทีม"cr : https://www.facebook.com/SpursThailandFanclub/posts/1453694581340079:0แหล่งที่มา: tottenhamhotspur.com

#SpursThailand #สเปอร์ส #๋Onomah #WalkerPeters #KWP #Interview #U20WorldCup